VIDEO HẠT ĐÁC

Hạt đác là loại hạt mọc trên ngọn cây cao ở trong rừng hoàn toàn tự nhiên không thuốc trừ sâu, không chất bảo quản ít calo và chất béo. Bên cạnh đó, nó còn chứa nhiều khoáng chất và vitamin, giúp giải khát và tăng cường cho sức khỏe, chữa viêm khớp và thanh lọc hệ tiêu hóa. Đặc biệt, hạt đác chứa nhiều canxi ngăn ngừa loãng xương, điều hòa huyết áp và hỗ trợ tim mạch.

Hạt Đác Rim Thơm (Dứa, Khóm)

Hạt đác là loại hạt mọc trên ngọn cây cao ở trong rừng hoàn toàn tự nhiên không thuốc trừ sâu, không chất bảo quản ít calo và chất béo. Bên cạnh đó, nó còn chứa nhiều khoáng chất và vitamin, giúp giải khát và tăng cường cho sức khỏe, chữa viêm khớp và thanh lọc hệ tiêu hóa. Đặc biệt, hạt đác chứa nhiều canxi ngăn ngừa loãng xương, điều hòa huyết áp và hỗ trợ tim mạch. MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ: Call/Zalo: 0934.110.566 - 0903.748.032

Hạt Đác Rim Hoa Đậu Biếc

Hạt Đác Rim Hoa Đậu Biếc Bước 1: Sơ chế hạt đác. Bạn nào chưa biết cách sơ chế thì click vô đường link bên dưới: https://www.youtube.com/watch?v=L329h... Bước 2: Lấy màu hoa đậu biếc Bước 3: Sơ chế xong hạt đác, ướp gia vị cùng với nước màu hoa đậu biếc Bước 4: Rim Đác. Tùy từng thời điểm ta rim đác lâu hay nhanh. Đác mềm thì rim lâu, đác dẻo cứng thì rim nhanh. Chúc các bạn thành công!  

Phân biệt Hạt Đác và Hạt Thốt Nốt

Phân biệt Hạt Đác và Hạt Thốt Nốt Sự giống nhau của hạt đác và hạt thốt nốt làm các bà nội trợ nhức đầu trong việc lựa chọn mua. Không chỉ giống nhau về hình dáng mà cũng khó nhận ra được mùi vị. Để tránh sự nhầm lẫn tai hại khi mua hàng mình xin chia sẻ cho các mẹ vài kinh nghiệm thú vị để các mẹ có thể dễ dàng phân biệt giữa hạt đác và hạt thốt nốt.

CÁCH SƠ CHẾ HẠT ĐÁC TƯƠI

- Bước 1: Sau khi nhận hột đác, rửa sạch hột đác vài lần. Vì bản chất HẠT ĐÁC TƯƠI có mùi chua và nhớt. (Tuyệt đối không rửa bằng muối, chanh và dấm). - Bước 2: Sau đó, bỏ vào nồi luộc sôi khoảng 5 phút, rồi tắt bếp. Mục đích để giảm bớt mùi khó chịu, làm bớt nhớt… tiêu diệt vi sinh vật để bảo quản.